CUSD - Stablecoin đầu tiên của Việt Nam, liệu có đáng để đầu tư? | Theo dòng sự kiện Crypto

Halie Ho
Halie Ho173 Bài viết

USD hay đầy đủ tên là Coin98 Dollar, đây là sản phẩm tiếp theo được Coin98 ra mắt sau những dự án trước đó như Coin98 Wallet, Coin98 Portfolio và Coin98 Exchange. CUSD (Coin98 Dollar) là một stablecoin phi tập trung có bảo chứng đầy đủ, được phát triển với mục đích trở thành stablecoin đáp ứng nhu cầu thanh khoản trong DeFi. Với đặc điểm của một đồng stablecoin, Coin98 Dollar được neo giá với đồng đô la Mỹ theo tỉ lệ 1:1. Theo khẳng định từ đội ngũ Coin98, với tỷ lệ chuyển đổi 1:1, việc đổi các đồng stablecoin khác sang CUSD sẽ không tốn phí.

CUSD hay đầy đủ tên là Coin98 Dollar, đây là sản phẩm tiếp theo được Coin98 ra mắt sau những dự án trước đó như Coin98 Wallet, Coin98 Portfolio và Coin98 Exchange. CUSD (Coin98 Dollar) là một stablecoin phi tập trung có bảo chứng đầy đủ, được phát triển với mục đích trở thành stablecoin đáp ứng nhu cầu thanh khoản trong DeFi. Với đặc điểm của một đồng stablecoin, Coin98 Dollar được neo giá với đồng đô la Mỹ theo tỉ lệ 1:1. Theo khẳng định từ đội ngũ Coin98, với tỷ lệ chuyển đổi 1:1, việc đổi các đồng stablecoin khác sang CUSD sẽ không tốn phí.

__

Skyverse TV - Kênh thông tin chuyên biệt về Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain. Nơi cập nhật các thông tin về thị trường đầu tư crypto và xu thế công nghệ Blockchain hàng ngày, hàng giờ.

#skyversetv #bitcoin #crypto #stock #chungkhoan #trading #trade #binance #blockchain #cryptocurrency #tradecoin #btc #tradecoin #news #thongtintaichinh #taichinh #thitruongsohoa #sohoa #thitruong #dautu #24h #homnay #vietnam #invest #cusd #coin98dollar #c98 #coin98

Cập nhật thông tin nhanh hàng ngày và chính xác nhất về thị trường Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain tại:

▪️ Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/skyversetv.o...

▪️ Telegram: https://t.me/SkyverseNews_VN

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả