Phân tích giá ATOM: Giảm 10% dù Cosmos tích hợp tính năng bảo mật liên chuỗi

Valentino Vu
Valentino Vu35 Bài viết

Hệ sinh thái Cosmos sẽ tích hợp tính năng bảo mật liên chuỗi vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay, dù đây là tin vui đối với cộng đồng của dự án, giá ATOM - token gốc của hệ sinh thái này - vẫn cho thấy xu hướng giảm.

Hệ sinh thái Cosmos (có token gốc là ATOM) tích hợp tính năng bảo mật liên chuỗi 

Vào thứ Hai (27/6), một nhóm cộng tác viên của Cosmos đã công bố một tài liệu, tiết lộ rằng hệ sinh thái Cosmos (ATOM) sẽ sớm tích hợp tính năng bảo mật liên chuỗi. Theo thông tin được biết, việc tích hợp này sẽ diễn ra vào tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay. 

Cosmos từ lâu đã cho phép các nhà phát triển xây dựng các blockchain riêng với điều kiện họ có thể quản lý các node xác thực của riêng mình (tới nay hệ sinh thái này đã có tới hơn 200 blockchain khác nhau). Tuy nhiên, việc tự lập các node xác thực riêng có thể tốn rất nhiều thời gian và tài nguyên. Do đó, tính năng bảo mật liên chuỗi sẽ giải quyết được vấn đề nêu trên, đồng thời giúp tăng tính bảo mật cho các blockchain trên Cosmos, thông qua cơ chế sử dụng chung các node xác thực của Cosmos Hub - hệ thống blockchain trung tâm của hệ sinh thái Cosmos - mà không cần phải tự tạo ra các node xác thực riêng. 

Bằng cách khởi chạy bảo mật liên chuỗi, hệ sinh thái Cosmos sẽ có mô hình hoạt động tương tự với mạng lưới Polkadot. Nhiều thành viên của cộng đồng tiền mã hóa đã có lời khen cho Cosmos vì sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái này. Tuy nhiên, giữa bối cảnh giảm giá chung của thị trường, tin tức này dường như cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới giá đồng ATOM - token gốc của nền tảng Cosmos. 

Phân tích giá ATOM  

Giữa xu hướng giảm chung của thị trường tiền mã hóa, trong gần 24h qua, giá ATOM đã giảm 10% từ khoảng 8 USD xuống 7,22 USD tại thời điểm viết bài. So với mức ATH là khoảng gần 44,8 USD vào tháng 9 năm ngoái, giá ATOM hiện tại đã giảm gần 84%. 

Theo quan sát khung tuần, hiện tại ATOM đang nằm dưới vùng hỗ trợ quan trọng từ 7,3 USD đến 8,8 USD. Vùng giá này cũng là vùng đỉnh cũ của năm 2020. Về dài hạn, chúng tôi nhận định giá ATOM sẽ còn tiếp tục giảm về quanh vùng giá từ 3,5 USD đến 4,9 USD. Đây là vùng giá mà các nhà đầu tư có thể tham khảo đưa ra quyết định đầu tư dài hạn. Về ngắn hạn, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình để các nhà đầu tư nắm bắt được tình hình biến động của ATOM. 

Nguồn: Skyverse TV tổng hợp và phân tích 

Tham gia ngay cộng đồng của Skyverse để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường mỗi ngày!!
————
Bạn cũng có thể theo dõi Skyverse TV – Kênh thông tin chuyên biệt về Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain tại:
 Email: contact@skyverse.tv
 Youtube: https://bit.ly/YTSkyverseTV
 Facebook: https://bit.ly/FBSkyverseTV 
 Tik Tok: https://www.tiktok.com/@skyversetv

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả