Phân tích giá BNB: Tăng 9% sau khi Binance tiếp tục mở rộng, hợp tác với nhiều đại sứ nổi tiếng

Valentino Vu
Valentino Vu35 Bài viết

Vào ngày hôm qua (30/6), Binance - sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thị trường - đã hợp tác với cơ quan quản lý tại Campuchia, đồng thời công bố Khaby Lame - một ngôi sao TikTok nổi tiếng - trong vai trò là đại sứ thương hiệu toàn cầu thứ hai của sàn này sau Ronaldo. Theo sau những tin tức này, giá BNB - token gốc của Binance - đã có một đợt tăng nhẹ. 

Binance (có token gốc là BNB) tiếp tục kế hoạch mở rộng phạm vi ra toàn cầu 

Binance (token gốc là BNB) đang đạt được những bước tiến mới trong kế hoạch mở rộng phạm vi ra toàn cầu. Vào thông báo mới nhất trong ngày hôm qua (30/6), Binance đã ký biên bản MoU (Memorandum of Understanding - một văn bản ghi nhận thỏa thuận giữa các bên) với cơ quan quản lý Giao dịch và Chứng khoán Campuchia (Securities and Exchange Regulator of Cambodia - SERC). 

Được biết, cả hai bên (Binance và SERC) sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho nhau về lĩnh vực tiền mã hóa. Ngoài ra, mục đích của mối quan hệ hợp tác này là đặt ra các quy tắc pháp lý toàn diện đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số ở Campuchia, đồng thời hỗ trợ pháp lý cho các công ty tiền mã hóa trong nước. Chưa hết, Binance cũng hứa hẹn rằng sẽ khởi động các khóa đào tạo, phổ cập khái niệm và giá trị của tiền mã hóa cho người dân nước này. 

Ông Sou Socheat - Tổng Giám đốc của SERC - nhấn mạnh rằng cơ quan này hiện tại vẫn chưa cấp bất kỳ giấy phép tài sản kỹ thuật số cho một bên nào, nhưng họ mong đợi rằng xu hướng này sẽ thay đổi trong tương lai với sự giúp đỡ của Binance. Do đó, rất có thể, Binance sẽ là sàn đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Campuchia trong thời gian tới. 

Binance hợp tác với nhiều đại sứ nổi tiếng 

Cũng trong ngày hôm qua (30/6), Binance đã công bố quan hệ đối tác với Khaby Lame. Theo đó, Khaby Lame đã trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Binance. 

Theo ông James Rothwell - Phó Giám đốc Marketing toàn cầu của Binane, Khaby Lame hiện tại đã trở thành một biểu tượng văn hóa và là một trong những nhà sáng tạo thú vị nhất trên toàn cầu. Ông Rothwell cũng tin rằng khiếu hài hước của TikToker này sẽ có thể thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi của người dùng đối với không gian Web3. 

Đây không phải đại sứ thương hiệu đầu tiên mà Binance công bố. Trước đó, sàn giao dịch này đã khiến cả cộng đồng tiền mã hóa bất ngờ khi đạt được một thỏa thuận hợp tác với Ronaldo - huyền thoại bóng đá đến từ Bồ Đào Nha. 

Trong thời gian thỏa thuận, Binance sẽ cùng với Khaby Lame và Ronaldo tạo ra các bộ sưu tập NFT độc quyền trên nền tảng Binance NFT. Theo thông tin được biết, bộ sưu tập NFT của ngôi sao bóng đá Ronaldo sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. 

Theo sau những tin vui trên, giá của đồng BNB - token gốc của sàn giao dịch Binance cũng đã có xu hướng tích cực hơn giữa bối cảnh thị trường sụp đổ khi Bitcoin - đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường - giảm xuống vùng giá 20.000 USD lần đầu tiên kể từ 2 năm trước.   

Phân tích giá BNB 

Theo sau những tin tức này, giá BNB đã tăng hơn 9% từ khoảng 207,6 USD lên 226,6 USD. Tuy nhiên, giá của đồng tiền mã hóa này đã có sự sụt giảm nhẹ, đạt khoảng 221,9 USD tại thời điểm viết bài.

Ở bài nhận định vào hôm 24/06, chúng tôi dự đoán BNB sẽ hồi lên quanh vùng từ 240 USD đến 250 USD. Ngay sau khi Binance công bố hợp tác với Ronaldo vào ngày 25/6, giá BNB đã tăng 10% ngay sau đó. 

Theo quan sát đồ thị giá tại khung 4H, BNB khi đạt đến vùng dữ liệu này, giá đã quay đầu đảo chiều, tiếp tục giảm theo xu hướng chung của toàn bộ thị trường. Theo nhận định chúng tôi, BNB sẽ có 1 nhịp giảm ngắn hạn về quanh vùng giá từ 200 USD đến 205 USD.  

Nguồn: Skyverse TV tổng hợp và phân tích 

Tham gia ngay cộng đồng của Skyverse để cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường mỗi ngày!!
————
Bạn cũng có thể theo dõi Skyverse TV – Kênh thông tin chuyên biệt về Tiền số hoá và Công nghệ Blockchain tại:
 Email: contact@skyverse.tv
 Youtube: https://bit.ly/YTSkyverseTV
 Facebook:
https://bit.ly/FBSkyverseTV 
Tik Tok: https://www.tiktok.com/@skyversetv

Để lại bình luận
Gửi bình luận

Video Phổ Biến

Xem tất cả